แม่ๆค่ะเตรียมของใช้ลูกตั้งแต่เกิดดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้จะ4เดือนเดือนแล้วค่ะอยากรุ้ว่าต้องเตรียมของใช้ลูกตอนกิเดือน..ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่ใช่ครอบครัวที่มีเงินใช้เหลือเฟือก็ทยอยซื้อนะคะ เพราะมันเยอะมาก งบจะบานเอา ถ้าซื้อทีเดียว

เราทะยอยซื้อตอนช่วง8เดือนกว่าค่ะ