ตอนนี้ท้องได้จะ4เดือนแล้วค่ะแต่อายุ42แล้วลูกออกมาจะแข็งแรงไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้จะ4คึ่งแล้วค่ะแต่อายุ42แล้วลูกออกมาจะแข็งแรงไหมค่ะ

ต้องแข็งแรงสิค่ะ กินอาหารบำรุงค่ะ ไปหาหมอตามนัด เราก้อ41แล้วตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

5y trước

คลอดเดือน กค.ค่ะ ของเราหมอให้ตรวจเลือดค่ะ และของเราตรวจเจอเนื้องอกด้วยค่ะ

ขอบคุนค่ะ