สอบถามแม่ๆที่ไม่มีประกันสังคมค่ะ

หนูทำงานที่บ้าน ไม่มีประกันสังคม เป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว รายได้ไม่ค่อยเยอะ มีรพ.ไหน ที่ค่าใช้จ่ายทั้งฝากครรภ์ และคลอดที่ไม่แพงบ้างคะ แนะนำทีค่ะ

รพ รัฐบาล ที่มีสิทธิ์ 30 บาทค่ะ ฟรีเกือบทุกอย่าง

โรงพยาบาลของรัฐฝากครรภ์ฟรีคะ

รพ.ที่ใช้สิทธิบัตรทอง

บัตรทองแม่มีไหมค่ะ

ร.พ.รัฐ