หนูท้องแรกแต่ว่าท้องเล็กมาก

หนูกินได้ทุกอย่างไม่แพ้อะไรเลยค่ะแต่ว่าท้องนิดเดียวน้ำหนักก็ไม่ขึ้นก่อนท้อง49พอท้องได้3-4เดือนน้ำหนัก45หนูแอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อย่ากังวลไปจ้า ท้องแรก ท้องเล็กเป็นเรื่องปกติ เหลือเวลาอีกมา บำรุงไปคะเดี่ยว นน.ก้อขึ่นตามลำดับ