มีไครน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยค่ะแล้วหลังคลอดลดได้มั้ย

ก่อนท้องหนัก49 ท้อง8เดือนน้ำหนัก74แล้วเครียดมากๆ?

ก่อนท้องหนัก49เหมือนกันค่ะ ท้องจนคลอดหนัก นน.61 คลอดน้องออกมาน้องนน.3,130 ชั่งนน.หลังคลอดเหลือ58 ผ่านไปอาทิตย์หนึ่งเหลือ55โล

ท้องแรกขึ้น18โล คลอดเสร็จใช้เวลา2เดือนน้ำหนักลงเหลือเท่าเดิม ไม่ได้ทำไรค่ะลงเอง แล้วแต่คนด้วยบางคนลดยังไงก็ไม่ลง

บ้านนี้ก่อนท้อง60 ก่อนคลอด72 ขึ้นมา12 กก.ค่ะ คลอดมา น้องหนัก 3,860 กรัม ตอนนี้2เดือนแล้ว น้ำหนักลงมาอยู่ที่ 58 กก.ค่ะ

บ้านนี้ขึ้น8โลค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือยแล้ว น้ำกลับมาเท่าเดิมแล้วค่ะ แต่รอหน้าท้องยุบอีกนิดนึงค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก48 วันที่คลอดน้องน้ำหนัก79 คลอดได้22วัน ตอนนี้น้ำหนักเเม่53ค่ะ.

ท้องแรกหลังคลอด นน.ค้าง7โล แต่ก็คืนนน.เดิมใน1ปีค่ะ ให้นมแม่ นน.ลดเร็ว ท้องยุบไวนะคะ

บ้านนี้พึ่ง4เดือนขึ้นมา10กว่าแล้วจร้า กว่าจะคลอดไม่รุ้จะขึ้นอีกเท่าใร

บ้านนี่ก่อนท้อง52 พอท้องนน.ขึ้นมา67 ตอนนี่คลอดน้องได้4วันเหลือ 59.

มีค่ะก่อนท้องน้ำหนัก47พอคลอด72คลอดออกมาเหลือ53ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง63 ท้อง7เดือน น้ำหนัก74 โลจ้า