น้ำหนักในเเต่ล้ะเดือนควรขึ้นเท่าไรค่ะถึงจะไม่เกิน

ตอนนี้ท้องได้6เดือนก่อนท้อง45ตอนนี้ขึ้นมา49เพิ่มมา4กิโลเยอะไปไหมค่ะควรควบคุมน้ำหนักไหมค่ะ

ไม่เยอะคะ เราเข้า8เดือนขึ้นมาแค่5โลเอง กินเยอะๆคะ เดียวก็ลงลูกหมดคะ จะได้แข็งแรง แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคและคะ

ตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นแค่12โลค่ะแม่ หุ่นจะได้กลับมาสวยเหมือนเดิมเร็วๆ ไม่แตกลายด้วยแต่ถ้าเกาก็ไม่รอด

ก่อนท้องเรา 42 ตอนนี้ท้องได้ 9 เดือน นน 58.7 แล้วจ้าาาา จนหมอบอกไห้ควบคุมแล้ว

5y trước

สิ่งที่กลัวสุดคือเบาหวาน แต่ดีนะที่ไม่เป็น

ของแม่บ้านนี้ ก่อนท้อง55 ก่อนคลอด58 คลอดน้เหลือ53 แต่ลูก คลอดมา2โล6ค่ะ

ก่อนท้อง 46 ค้ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนค่ะ น.น 57 ครึ่งค่ะ ขึ้นมา 11 โลค่ะ

ขอให้ช่วงที่ท้องได้39-40วีคให้น้ำหนักขึ้นสัก10-12โลจะดีมากค่ะ

5y trước

ช่วง7เดือนน้ำหนักจะขึ้นน้อยค่ะแม่ไม่แน่ใจว่าทำไมเหมือนกันขอให้ทำได้ตามเป้าที่ตั้งใจจ้า

ไม่เยอะเลยค่ะ บ้านนี้ หกเดือนครึ่ง ขึ้นมา 13 โลแล้ว 🤣🤣🤣

ก่อนท้องเรา47 ตอนนี้58 ท้อง6เดือนหมือนกันจ้ะ นนขึ้นเยอะมาก

5y trước

เคากลัวเบาหวานตอนท้อง อิอิ

ไม่ควรเกินเดือนละ1กิโลค่ะ บ้านนี้36w. ขึ้นมา7-8โลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 43 ตอนนี้ 6 เดือนหนัก 54 แล้วค่ะ