อยากจะถามคุณแม่ทั้งหลายท้องได้4เดือนเเล้วน้ำหนักลดตลอด ก่อนท้อง49หลังท้องล่าสุดเหลือ45 จะเป็นไรไมคะ

ท้องแล้ววน้ำหนักลดเลยกังวน

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 66 พอท้องแพ้ท้องหนัก ตอนนี้ 17+2 น้ำหนักเหลือ 63 ไม่ขยับขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่จิ๋วตามเกณฑ์ดีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะบำรุงน้องเยอะๆค่ะ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 55 ตอนนี้15+1 นน. ลงตลอดเหลือ45-46ไม่ขยับเลย

คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ เพราะไตรมาส2 น้ำหนักไม่ควรลดมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้สาเหตุคือเเพ้ท้องหนักมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ จาก56เหลือ51