ผ้าอ้อม??

ส่วนมากใช้ผ้าอ้อมขนาดไหนกันค่ะ เราซื้อ 22×22 กับ 24×24 มา ไม่รู้ว่า 22×22 จะเล็กไปป่าว.

บ้านนี้ใช้24*24ค่ะ กำลังห่อพอดีมัดง่าย ใช้ถึง3-4เดือนก็ยังมัดได้สะดวกถ้าใหญ่กว่านี้เกะกะมัดยากไป ห่อตัวต้องใช้ผ้าห่อตัวต่างหากค่ะผ้าจะหนานุ่มกว่ากัน 3เดือนก็ใส่กางเกงเลยจ้า 22*22อาจจะใช้แค่ช่วงแรกเกิดถึงเดือนสองเดือนค่ะ

บ้านนี้ใช้27*27ค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าก็ยังใช้อยู่ ใส่แนกเกิดจะใหญ่ ใช้นานไปก็พอดีค่ะ ถ้าแม่จะเลี้ยงน้องด้วยผ้าอ้อมแปปเดียว ซื้อขนาดเล็กก็ได้จ้า

22*22ขนาดเล็ก 24*24 ขนาดกลางจ้า 27*27 ขนาดใหญ่ ส่วน29*29 เกือบห่อตัวเด็ก ได้เลยจ้า แต่เราซื้อ ขนาด24*24 พอดีกับตัวเด็ก

เล็กค่ะ 24*24 ยังใช้ได้ไม่ถึงเดือนก็เล็กเกินไปแล้วค่ะ ซื้อไซส์ใหญ่สุดไปเลยดีกว่า น้องโตเร็วค่ะ

บ้านนี้ใช้ ผ้าอ้อม 15ผืน ผืนละ 1หลา ราคา 450 บาท เผื่อห่อตัวให้เด็กน้อยได้ด้วย (ผ้าสาลู)

แนะนำซื้อขนาด 27x27 ค่ะ จะใช้ได้นานและสามารถใช้เอนกประสงค์ได้หลายอย่างค่ะ

แนะนำให้ซื้อ24*24 และ 27*27 ไปเลยดีกว่าคะ คุ้มกว่า เพราะ 22*22 เล็กมากคะแม่

บ้านนี้29*29คะ ซื้อใหญ่ๆไว้จะดีกว่าคะ ไซต์ส่วนมากที่ใช้กัน 27*27จ้า

27×27 ค่ะช่วงแรกเกิดอาจจะใหญ่ไปสำหรับน้องแต่เราพับหลายทบได้

เล็กไม่เล็กไม่สำคัญค่ะเดวน้องก้อโตเดวก้อใส่ เพมเพดค่ะ