ผ้าอ้อม??

ส่วนมากใช้ผ้าอ้อมขนาดไหนกันค่ะ เราซื้อ 22×22 กับ 24×24 มา ไม่รู้ว่า 22×22 จะเล็กไปป่าว.

มาหาความรู้ ขอบคุนแม่ๆมากค่ะ เกือบซื้อ22×22 แล้ว

บ้านนี้ซื้อ27*27ค่ะเอาใหญ่สุดใช้ได้นานดีค่ะ

แม่เราบอกเล็กไปค่ะ ซื้อ 27*27 ขึ้นไป ไปเลยค่ะ

เราซื้อ24*24 กับ27*27 ไว้ค่ะ 22*22 เราว่ามันเล็กไป

ใหญ่ดีกว่าเล็กคะ..ตอนมัดจะได้มัดง่ายๆ

ของแม่นี้ใช้24×24หมอยังบอกเล็กอยู่เลย

บ้านนี้ใช้27*27กำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่

ถ้าใช้ห่อทั้งตัวต้องขนาดไหนคะ

บ้านนี้ใช้ 27 เลยจ้า ห่อตัวได้ด้วย

27*27 กับ 30*30 เลยค่ะใช้สะดวกกว่าเยอะ