ขนาดของผ้าอ้อม

ขนาดของผ้าอ้อมมี 22×22 24×24 27×27 อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ส่วนมากแม่ๆเลือกซื้อหรือเลือกใช้ขนาดผ้าอ้อมแบบไหนกันคะ ถามเป็นความรู้ค่ะ เพราะอีกไม่กี่เดือนก็ต้องซื้อเตรียมไว้แล้ว

แนะนำผ้าสาลูขนาด27*27ค่ะแม่ ถึงจะเเข็งไปนิดแต่ซักบ่อยผ้านิ่มไม่เป็นขุ่ยค่ะ^^

27×27. คะ แล้วก็ผื่นใหญ่ๆสัก3-4ผืน เอาไว้ห่อตัว