แม่ๆเตรียมผ้าอ้อมแแบไหนกันคะขนาดเท่าไหร่ ที่บ้านใช้ ขนาด22×22 ค่ะ

ขนาด22×22 24×24 27×27

เราเตรียม 27 กับ 30 เอาไว้ห่อตัวลูกค่ะ

27*27 เผื่อไว้เลยค่ะ ใช้เช็ดได้ยันโต

บ้านนี้ 22x22 ซื้อมาไม่ได้ดูขนาด 😢

2y trước

ใหญ่ไหมแม่ น้องใส่ได้ไหม

บ้านนี้ 24 ค่ะ ( คิดว่ากำลังดี )

27•27จ้า ใช้ได้หลากหลายดีคะ

27*27เลยจ้า ชอบผืนใหญ่ๆ

บ้านนี้ใช้ 24 กับ 27 ค่ะ

ซื้อ 2 ขนาดค่ะ 24 กับ 27

บ้านนี้24*24 ค่ะ

30×30 เลยแม่