ปล่อยต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจ

ปล่อยต่อคะ 300 รวมส่ง แถม เจลไห้ แม่บ้านนี้จะคลอดแล้วคะ เลยไม่ได้ใช้ ใครสนใจทักมาได้นะคะ คลอดูของได้คะ FB Natcha Menkhao

ปล่อยต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจ
1 Trả lời

ฝากหน่อยค่ะ มี 1 เครื่อง ใช้งานได้ปกติ มีเจลให้ค่ะ 250 รส คลอดน้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ😉