ท้องแตก 35w

สุดท้ายแม่ก็ไม่ลอดจ้า เข้าเดือนที่ 8 ปุบ แตกปับเลยจ้า ท้องก็แตกตูดก็ลาย บำรุงแค่ไหนก็ไม่ลอด แม่ๆบ้านอื่นแตกกันไหมเอ่ย ?

ท้องแตก 35w

บ้านนี้36wยังไม่แตกค่ะแม่แต่ลุ้นยุ ท้องแรกกลัวมาก

4y trước

เช่นกันนะค่ะแม่ 😊

แตกเหมือนกันแม่ ตอนนี้ก็35 กำหนด13มิถุนา

4y trước

แม่บ้านนี้มีท้องแข็งบ้าง เจ็บท้องหลอกครั้งหนึ่งจ้า 😂