ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เข้าเดือนที่8แล้วตอนนี้ปวดเจ็บท้องน้อยหน่วงๆแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะจะเป็นอันตรายไหม

ปกติค่ะ 8เดือนเหมือนกัน บ้านนี้เจ็บท้องหน่วงท้อง ท้องแข็ง ปวดหลัง บางทีมีอาการปวดซี่โครงใต้ราวนม แต่จิมินี่เจ็บทุกวันเลยเหมือนจะหลุด😂 ช่วงนี้พัก หยุดทำอะไรหนักๆ อีกไม่นานก็คลอดแล้ว☺️

2y trước

ใช่ค่ะคุณแม่เหนื่อยง่ายด้วย

ปวดท้องน้อยมดลูดกับอุ่งเชิงกรานมันกำลังขยายนะคะ บ้านนี้ปวดชนิดที่ว่าเหมือนอะไรฉีกอยู่ข้างในเลย ทรมานมากค่ะ แต่ก็ไปถามหมอมาแล้วค่ะทุกอย่างมันขยายหมด อดทนเอานะคะแม่

แม่บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะ ทั้งปวดเจ็บท้องน้อย เจ็บจิมิ๊ ตอนเช้าๆ ตอนลุกจากที่นอนอ่ะค่ะ😥😥🥲🥲🤱🤱

2y trước

นอนตะแคงก็ไม่ได้เจ็บซีโครง

ไม่ได้เจ็บเเค่ท้องน้อย​นะเเม่​ บางวันเจ็บขาหนีบกะจิมิด้วย​ พยายามเดินช้าลง​ อย่ายกของหนักค่ะ​

2y trước

ใช่ค่ะทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะบางที่อาจจะเกิดจากแม่เดินเยอะก้มยิบของบ่อยๆหรือหมุนตัวเร็วก็เป็นได้ค่ะ

ถ้าปวดหน่วงมากหรือถี่ทั้งวันแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ของเราเจ็บ ปวดจิมิจี๊ดๆๆ ทรมานมาก ท้องแรก

เจ็บเป็นบ้างครั้งค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

เป็นทุกวันเลยค่ะ