คลอดเเล้วครับ38+2วิค

สิ้นสุดการรอคอย❤️ 👼🏻ชื่อเล่น: น้องฟลุ๊ค 👶เพศ : ชาย ⚖️ นน : 3190 🤱 อายุครรภ์:38+2 คลอด :13กันยายน2565 ⏰ เวลา : 08:20 🏠สถานที่คลอด: บ้าน (ปาฎิหารย์สุดๆ).🤍🫅

คลอดเเล้วครับ38+2วิค

อยากให้แม่แชร์ประสบการณ์จังค่ะ เพราะอยู่ไกลจากโรงบาลมาก