คลอดเเล้วค่ะหลังจากที่เเอบอยู่ในกลุ่มตั้งนานสวัสดีครับผมเกิดวัน20ครับน.น. 3190ครับฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

คลอดเเล้วครับ3190คลอด20ม.ค

คลอดเเล้วค่ะหลังจากที่เเอบอยู่ในกลุ่มตั้งนานสวัสดีครับผมเกิดวัน20ครับน.น. 3190ครับฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะคะลูก