แตกแล้ววว

17/08/62 เวลา 13:30 เพศหญิง นน.2870 คลอดเอง 38วีคคค ชื่อเล่น...

แตกแล้ววว

อิจฉาจังค่ะบ้านนี้อยากแตกละเหมือนค่ะ39+2วัน น่าเกลียดหน้าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้38+5ยังไม่มีท่าทีเลย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกลียด น่าชังมากค่ะ

เอาแก้มออกมาเยอะจริงๆ ยินดีด้วยจ้า

น่าเกลียดน่าชัง จัง เเข็งเเรงนะคะ

น่าเอ็นดูมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลย

สาวน้อยแก้มน่าหอมมากเลยจ้า