น้องคลอดแต่วันที่8ก.พ.63จนวันนี้สายสะดือยังไม่หลุดปกติป่าวค่ะ

สายสะดือยังไม่หลุดปกติป่าวค่ะหรือต้องไปพบแพทย์​

น้องคลอดแต่วันที่8ก.พ.63จนวันนี้สายสะดือยังไม่หลุดปกติป่าวค่ะ

เช็ดทำความสะอาดบ่อยๆค่ะเดียวก็หลุดค่ะ