น้องคลอดแต่วันที่8ก.พ.63จนวันนี้สายสะดือยังไม่หลุดปกติป่าวค่ะ

สายสะดือยังไม่หลุดปกติป่าวค่ะหรือต้องไปพบแพทย์​

น้องคลอดแต่วันที่8ก.พ.63จนวันนี้สายสะดือยังไม่หลุดปกติป่าวค่ะ

บ้านนี้ก็หลุดตอนเกือบเดือนค่ะ ถ้าดูที่สะดือน้องไม่มีหนองหรือกลิ่นเหม็นก็ปกติค่ะ อาบน้ำแล้วเอาแอลกอฮอล์ที่โรงพยาบาลให้มาเช็ดหลังอาบน้ำทุกครั้งนะ อย่าไปแกะไปดึงถึงเวลาก็หลุดเองจ้า

บ้านนี้ก็หลายอาทิตย์ค่ะ เช็ดสะดือบ่อยๆนะคะ เปลี่ยนผ้าอ้อมก็เช็ดเลย ทุกครั้ง

บ้านนี้คลอด8กพเหมือนกันค้ะ3อาทิตหลุดเเล้วเช้คบ่อยๆเดี๋ยวก้อหลุดค้ะ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามีหนองหรือมีเลือดซึมออก ต้องพาน้องไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้หลุดตอน4วัน แต่สายสะดือควรหลุดก่อน2อาทิตย์​นะคะ

ใจเย็นๆค่ะเดี๋ยวก้อหลุดพยายามเช็ดนะคะอย่ากังวัลค่ะ

บ้านนี้คนแรกหลุดตอนอยู่โรงพยาบาล คนที่สอง 5วันค่ะ

ลองพาไปหาหมอดูนะคะ ปกติ 2อาทิตย์ก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องได้8วัน สะดื้อหลุดแล้วจ้า

เช็ดทำความสะอาดบ่อยๆค่ะเดียวก็หลุดค่ะ