น้องคลอดแต่วันที่8ก.พ.63จนวันนี้สายสะดือยังไม่หลุดปกติป่าวค่ะ

สายสะดือยังไม่หลุดปกติป่าวค่ะหรือต้องไปพบแพทย์​

น้องคลอดแต่วันที่8ก.พ.63จนวันนี้สายสะดือยังไม่หลุดปกติป่าวค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเดือนค่า เดี๋ยวหลุดเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่บ้านนี้กลัวจนจิตตก

น้องบ้านนี้สะดือหลุดตอนอายุ33วันค่ะ

บ้านนี้น้องครบ 1 อาทิตย์ สะดือหลุดคะ

บ้านนี้หลุดตอนน้องได้เดือนกว่าๆคะ

เดี๋ยวก้อหลุดเองค่ะแม่

บ้านนี้คลอด11ก .พ. หลุด17ก พ

ปกติค่ะ เดี้ยวก็หลุดค่ะ

ของบ้านนี้1เดือนค่ะหลุเ

ของลูกเราหลุดวันที่6ค่ะ

เดี๊ยวหลุดเองค่ะเเม่