เบื่อครอบครัวแฟนค่ะ

สามีไม่เคยมาดูแลเลยค่ะหลังจากที่ท้องก็มาอยู่กับแม่ เบื่อมากถ้ามีเวลาว่าง วันหยุด ก็จะอยู่กับเพื่อน หรืออยู่กับพ่อแม่ตัวเอง แต่ไม่เคยคิดว่าจะมาดูแลเมียกับลูก ซึ่งเอาจริงๆก็ไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่ถ้าอยากมีครอบครัว ทำไมไม่ตัดสักทาง งงกับอนาคต? เบื่อ อุ้มท้องคนเดียวก็เหนื่อยพอแล้ว

แม่ลองคุยกับสามีดูน่ะค่ะ บ้านนี้ก้อเคยเจอค่ะ

คุยกับสามีเลยค่ะแม่