ภาวะลูกติดยายขั้นสุด #เบบี๋11เดือน

แม่กำลังอยู่ในภาวะน้อยใจลูก เพราะลูกติดยายมากๆ เป็นเฉพาะเวลานอนกลางคืนยายคือคนเดียวที่พาลูกเข้านอนได้ ถ้าตื่นกลางดึกก้อจะอ้อนหายาย กลางคืนขนาดแม่อยู่อุ้มด้วย ยังร้องไม่หยุดเลย(ร้องหนักบางคืน ยายขยับตัวทำอะไรไม่ได้เลยต้องอุ้ม) แม่ก้อสงสารยายที่บางคืนแทบไม่ได้นอนค่ะ ปล.แม่ต้องทำงานจะได้เจอลูกอาทิตย์ละครั้ง (วันหยุด1วัน/สัปดาห์) ลูกยายช่วยเลี้ยง แม่เข้าใจทุกอย่างนะ แต่ก้ออดน้อยใจไม่ได้😭😭😭 #แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ