วันหยุด

สอบถามหน่อยค่ะพอดีบ้านนี้หมอนัดฟังผลเลือดที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบล แล้วแม่บ้านนี้พึ่งเปิดดูปฏิทินมันตรงกับ วันพืชมงคล เขาหยุดไหมค่ะเห็นเขานัดตรงกับวันนี้เลยสงสัยค่ะ

1 Trả lời

ให้ไปก่อน หรือหลัง 1 สัปดาห์ ในวันนั้นไป แทนนะครับ