กำหนดคลอด 3 พฤษภาคม (วันพรุ้งนี้)

วันพรุ้งนี้ถึงกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่ว่าล่าสุดที่ไปหาหมอ หมอเลื่อนนัดจาก 5 เป็น 12 พฤษภาค่ะ (วันที่ 5 วันหยุด) อยากทราบว่าถึงกำหนดคลอดแล้วต้องไปพบหมอก่อนไหมคะ หรือรอมีอาการก่อนแล้วค่อยไปคะ คุณแม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรก่อนคลอดบ้างคะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีอาการค่อยไปค่ะ ไปตามที่หมอนัดปกติค่ะ