เพศลูกเห็นชัดกี่สัปดาห์

สัปดาห์ที่ 14 ไปซาวด์มาแล้วเห็นจู๋น้อง แต่รอบนี้สัปดาห์ที่ 19 หมอซาวด์น้องหนีบไม่เห็นอะไรเลย จะได้เพศหญิงหรือชายค่ะแม่ๆ

ถ้าเห็นจู๋ก็น่าจะ ผช นะคะ รอคอนเฟิร์มอีกรอบนะคะแม่ เพื่อนเราก็เห็นจู๋ตอน 14วีค คลอดมาก็ ผช ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

รอซาวด์ใหม่อีกรอบหน้านะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ