สัปดาห์ที่19

สัปดาห์ที่19แล้วทำไมรู้สึกเหมือนลูกยังไม่ดิ้นเลยค้ะใครช้วยบอกหน่อย

บ้านนี้ก็19สัปดาห์ค่ะ ยังไม่รุ้สึกเลยว่าดิ้น รุ้สึกแค่เหมือนมีอะไรตอดๆวันละ2-3ครั้งเองค่ะ ท้องแรกจะรุ้สึกช้า

5y trước

เหมือนกันเลยคะ ยังไม่แน่ใจเลยด้วยซ้ำว่าลูกดิ้น หรือเป็นลมในท้อง 😅

19วีค ท้อง2.ดิ้นแล้วค่ะ คุณแม่บางคน20-21วีคค่ะถึงรู้สึก ตอนนี้น้องแค่ตอดคุณแม่อาจรู้เบาๆก็ได้ค่ะ

ของเราตอดเก่งมากเลย บางทีตอดตั้งแต่มะคืนจนบ่ายถึงจะหยุดตอดยาวๆ

อยู่ที่หน้าท้องหนาหรือบางด้วยค่ะตอนแม่บ้านนี้ท้องรู้สึกตอน 25-26 w

ท้องแรกจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ เรารู้สึกสัปดาห์ที่23นู้นเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะรู้สึกตอดก้อตอน20วีคแล้วคะแม่

บ้านนี้20วีคค่ะถึงจะรู้สึกชัดเจน😊

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน20+ค่ะแม่

ท้องแรกยังไหมรู้สึกหรอคะ

แม่บ้านนี้รู้สึกตอน20w ค่ะ