ลุกเป็นมือเท้าปาก

สอวบถามแม่ๆค่ะ คือหมอบอกว่าลูกเป็นมือเท้าปาก มีตุ่มพองใสๆขึ้นที่แขนหลายจุด นานมั้ยคะกว่าจะหาย หรือทำยังไงตุ่มพองถึงหายคะ คือหมอก็ไม่ได้ให้ยามาค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ทำไมหมอถึงไม่ให้ยาค่ะเปลี่ยนรพยัง

5y trước

หมอให้แต่ยาหยอดแก้เจ็บปากมาอ่ะค่ะ