ทำไงถึงจะหายคะแนะนำหน่อย

นานมั้ยคะกว่าจะหาย

ทำไงถึงจะหายคะแนะนำหน่อย

nappy hippo ค่ะ ครีมลดอาการผดผื่นคัน ผื่นผ้าอ้อม มีซิงค์ออกไซด์ ช่วยลดการอักเสบบวมแดง สามารถใช้เวลาน้องถ่ายท้องเสียได้ด้วยค่ะ ใช้สมานแผล ผิวหนังถลอก ผิวหน้าผิวตัวได้หมดค่ะ

10mo trước

ร้านขายยามีมั้ยคะแม่

ปกติเช็ด ล้างทำความสะอาดดีไหมคะ ทาครีมกันผ้าอ้อมกัดไหมคะ ถ้าไม่เคยให้ซื้อมาทานะคะ 2 วันหายเลยค่ะ บีเพนเธนก็ได้ค่ะ

ไม่เกิน1-2วันหายค่ะ ใช้ได้นานมากบ้านนี้เคยเป็นหนักเเบบนี้เลยใช้2วันหายเเละไม่เคยเป็นอีกเลยค่ะ

ดูแลเรื่องความอับชื้นค่ะ อาจจะเกิดจากความชื้นหรือแพ้แพมเพิส แม่พาน้องหาหมอนะคะตะได้ยามาทา

พาหาหมอเลยค่ะ เป็นเยอะ ตรวจเอายาที่หมอมาทานะคะ