ปวดท้องน้อยท้องไตรมาสแรก

ท้องไตรมาสแรกๆแม่ๆปวดท้องน้อยปวดหน่วงๆกันบ้างมั้ยคะ 💗นานมั้ยคะกว่าจะหาย

มดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะหรือถ้าปวดไม่หยุดควรพบแพทย์

2y trước

ขอบคุณค่าบแม่โล่งใจหน่อย💗🙏🏻

เป็นค่ะ ปวดหน่วงๆ หมอบอกว่าเป็นปกติค่ะ ถ้ามีเลือดออกต้องไปพบแพทย์ค่ะ

2y trước

โล่งใจหน่อยยขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะแม่🥰