เเพ้ท้องมาก นานมั้ยคะกว่าจะหาย ตอนนี้2เดือนกว่าแล้ว

ส่วนตัวไม่เเพ้เลยค่ะเข้า3เดือนแล้ว อาจมีแค่วินหัวจะอ้วกแล้วก็หายเป็นบางครั้งนานๆที่จะเป็น สู้ๆค่ะแม่

แล้วแต่คนค่ะ ของเราแพ้หนักมากเหมือนกัน เพิ่งเลิกแพ้ประมาณ3จะ4เดือนได้ค่ะ☺️☺️

3mo trước

คุณแม่หาของเปรี้ยวๆไว้กินเล่นดูนะคะ มันจะลดอาการพะอืดพะอม หลังจากนั้นก็รีบทานข้าวเอาเท่าที่ไหวเลยค่ะ แต่ถ้าทานไม่ได้ ลองหาพวกขนมปัง กินกันน้ำร้อน ตอนเช้าๆดูค่ะ เพื่อจะดีขึ้น ของเราตอนแพ้ท้องแรกๆ น้ำหนักจาก52เหลือ42

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้ท้องแรก แพ้จนคลอด ท้อง2ไม่แพ้เลย

ท้องสองแพ้ตั้งแต่ตรวจเจอ ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ยังไม่หายเลย

4mo trước

รองกินนมหมีหรือยังค่ะตอนแรกแม่ก็แพ้นมเหมือนกัน แต่กินนมหมีได้ กับแอนมัมแบบชงกินร้อนๆกินง่ายขึ้นคะแต่นมอย่ากินตอนท้องว่างจะคลื่นใส้คะ

เราแพ้ 3 เดือนครึ่งค่ะ แล้วจะค่อย ๆ ดีขึ้น คุณแม่สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6w จนตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังอ้วกอยู่

4mo trước

ซื้อมาลองแล้วค่ะทั้งจมูกข้าวทั้งนมแพะกินไม่ได้เลยอ้วกออกหมดค่ะ

แพ้ตั้งแต่6วีคยัน20วีคคะแม่พึ่งจะดีขึ้น

บ้านนี้หายแพ้ตอน4เดือนจะเข้า5เดือนจ้า

แล้วแต่คนคะค่ะว่าจะหายหรือไม่หายคะแม่

4mo trước

บำรุงยังไงคะอ้วกอย่างเดียวค่ะ