อายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะการันตีว่าท้องลมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะรู้แน่ๆว่าท้องลมคะ ซาวตอน 6 วิค ยังไม่เจอตัวอ่อน หมอนัดอีกทีตอน 8 วิค ค่ะ

1 Trả lời

6 วีคยังเล็กมากค่ะ อาจจะเจอตอน 8 วีคก็ได้ค่ะแม่ ถ้า 8-10 ไม่เจอ อาจจะท้องลมได้ค่ะ