สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์26+6วิค แล้วแม่ๆที่อายุครรภ์เท่าๆกันกำหนดคลอดวันไหนบ้างคะ

26+5. กำหนดคลอด4ตุลาค่ะ แต่เราสามารถคลอดได้ตั้งแต่12กันยาค่ะ เพราะวันที่12กันยา อายุครรภ์จะครบ37วิค อันนี้คุณหมอบอกมา ถ้าอายุครรภ์37วิคขึ้นไปถ้าปวดท้องก้อสามารถได้เลยคลอดได้เลย

29wคลอด17กันยายนค่ะ ลูกสาวค่ะ

27ค่ะ กำหลดคลอด2ตุลาค่ะ

30w กำหนดคลอด11กันยาจ้า❣

26+5 w กำหนดคลอด 3 ตุลาค่ะ

บ้านนี้27wคลอด2ตุลาค่ะ

26w+4 กำหนดคลอด 4 ตุลาจ้า

26w+1 กำหนด 6ต.ค จ้า

26w2วัน คลอด8ตุลาค่ะ

16เมษา2566ค่ะ 26วิค+6