ไม่เจอน้อง

คุณแม่ท่านใหนบางค่ะ ที่ไปอัตร้าซาว์แล้วไม่เจอน้องบ้างค่ะ 8วิค ค่ะ

ไม่เจอน้อง

ของเราเจอตอน12-13สัปดาค่ะตอนนี้6เดือนแล้วค่ะรอหมอนัดตรวจอีกรอบนะขอให้เจอน้องนะค่ะ💪💪

เจอตอน 7w ค่ะ รอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ค่ะค่อยลุ้นกันใหม่

เคยอ่านเจอ มีหลายบ้านเลยค่ะ รอดูรอบหน้าที่หมอนัดนะคะแม่

เราเจอแค่นี้ ปกติเขาจะมุดหน้าหนีตลอด. 😄

เจอตอน 6 w3dค่ะแม่ ของแม่ซาวทางช่องคลอดค่ะ

เล็กอยุ่ค่ะ รออายุครรภ์นานกว่านี้

8wเจอน้องแล้วค่ะ

รอ16ขึ้นไปจร้า