ถ้าท้องลมจะมีอาการแพ้มั้ยคะ

ท้องแรกได้7วิค เป็นท้องลมหลุดเองยังไม่มีอาการแพ้ ท้อง2 กำลังได้ 8วิค ไปซาวด์ยังไม่เห็นน้อง แต่มีอาการแพ้ เวียงหัว ขึ้นไส้ เพลีย หมอนัดอีกทีตอน10วิค จะเห็นน้องมั้ยคะ กลัวเป็นเหมือนรอบแรก

1 Trả lời

หากท้องลมหรือท้องและน้องไม่เจริญเติบโตต่อก็ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ค่ะ