ขอสอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ!!หลังผ่าคลอดกินไก่ได้ตั้งแต่กี่เดือนหลังผ่าค่ะ

จริงๆหมอให้ทานหมดนะ เเต่ที่บ้านให้กินหมูประมาณ 1 เดือนก่อน ค่อยกินไก่เเทนค่ะ

บ้านนี้ได้กินหลังผ่าคลอด 1วันค่ะ กับข้าวรพ.เตรียมมาให้

2y trước

จริงค่ะ สิ่งที่ห้าม แต่รพ.จัดมาทุกเมนูที่ที่บ้านห้ามเลยค่ะ

หลังผ่าค่ะ พอหมออนุญาติกินข้าวได้ เมนูแรกข้าวต้มไก่

2y trước

ตอนอยู่ รพ กินได้หมดเหมือนกัน พอกลับมาบ้านโดนห้ามสะนั้น ต้องให้ครบ3เดือน หัวจะปวดเลยค่ะ😅