สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้2เดือน14วัน มีอาการคลื่นไส้ จะอาเจียนแต่อาเจียนไม่ออก มันรู้สึกทรมานมากควรทำไงดีคะ แล้วก็เหนื่อยง่ายค่ะ😰

1 Trả lời

เราก็พะอืดพะอมแต่ไม่อ้วก ขนาดล้วงคอก็ยังไม่อ้วก เป็นแบบนี้ยันหายแพ้เลยแม่

2y trước

ใกล้คลอดยิ่งเหนื่อยง่ายค่ะ เรานี่แทบคลานเข้าห้องน้ำเลย 55555