ขอสอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เด็กน้อย10เดือนตอนนี้ขี้โวยวาย เอาแต่ใจมาก ห่างจากแม่ไม่ได้เลย วางก้ไม่ได้ นี้เป็นเรื่องปกติไม่ค่ะ

ปกติค่ะ เหมือนบ้านนี้เป๊ะ 10 เดือนเช่นกัน เกาะแม่เป็นลิงเลย 😂 แต่เราไม่คิดว่าลูกเอาแต่ใจนะคะ เราคิดว่าเป็นพัฒนาการตามวัย ต้องค่อยๆสอน

ปกติคะ อาการเหล่านี้อยุ่กับการสอน และสภาพแวดล้อมคะ

ปกติคะบ้านนี้ก็เป็นยุ่แบบตัวติดกันเลยคะ555

ปกติค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น😂