ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้คลอด1เดือน13 มีเลือดออกทั้งๆที่น้ำคาวปลาหมดไปแล้ว เราให้นมลูกค่ะ อยากทราบว่าเลือดที่ออกคือปรจำเดือนไหมคะ กลัวว่าจะตกเลือด

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการอื่น มีแค่อาการประจำเดือนก้อ ประจำเดือนคะ ของเรามาตอนคลอดได้1เดือน