ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเพิ่งคลอดมาได้1เดือน น้ำคาวปลาตอนแรกเริ่มจางลงแล้ว ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นสีแดงสด แบบนี้คือเลือดประจำเดือนรึเปล่าคะ ปกติประจำเดือนหลังคลอดจะมากันตอนไหนคะ

เราก้เป้นเหมือนกันค่ะหน้าจะเป้นประจำเดือนมั้งค่ะเพราะมีอาการปวดท้องเหมือนเป้นประจำเดือน

10mo trước

จริงค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนเหมือนกันค่ะ

ปจดคะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ