หลังคลอด ประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะ

เพิ่งคลอดน้องได้ 1 เดือน 13 วัน ประจำเดือนมาแล้วค่ะ คุณหมอเคยบอกว่าถ้าให้นมน้องประจำเดือนจะมาช้า อย่างเร็วก็ประมาณ 3-4 เดือน แต่แม่บ้านนี้มาแล้ว มันเร็วไปมั้ยค่ะ แอบกังวล

บ้านนี้ประจำเดือนหลังคลอดลูกมาเร็วมากค่ะ น้ำคาวปลามาเเค่2-3อาทิตย์เองค่ะ เเล้วหายไปประมาณ1อาทิตย์เศษๆ ประจำเดือนก็มาเลยค่ะ ปล.ผ่าคลอด ลูกเข้าเต้า ลูกดื่นนมเเม่ตลอดนะคะ

บ้านนี้มา ตอน 1 เดือน 5 วันค่ะ เคยอ่าน ถ้าร่างกายสมบูรณ์ก็จะมาเร็วค่ะ

ผ่าคลอดให้นมน้อง ประจำเดือนมาหลังคลอดได้ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ให้นมน้อง น้อง 4 เดือนเเล้วยังไม่มาเลยจ้า

เรามาตอนน้องได้ 4 เดือนค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด มาตอน5เดือนกว่าๆค่ะ

ผ่าคลอด น้อง4 เดือนแล้วยังไม่มาจ้า

บ้านนี้น้องได้5เดือนค่ะ

9เดือนนมแม่ยังไม่มา