ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามหน่อยคะหลังคลอดลูกแม่ๆ ประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะ ในกรณีให้แม่ให้นมน้อง ให้น้องทานนมสต๊อกช่วงกลางวัน กลางคืนให้เข้าเต้า บ้านนี้น้องได้เดือนกว่าแม่ไม่แน่ใจว่าน้ำคาวปลา หรือประจำเดือนกันแน่

ประจำเดือนหลังคลอด
1 Trả lời

บ้านนี้มาตอน3เดือนเพราะเริ่มทานยาคุม จากนั้นอีกเดือนก็มานิดๆหน่อยๆพอติดกางเกง และก็ไม่มาอีกเลย น้อง9เดือนแล้วก็ยังไม่มา

3y trước

ให้นมน้องก็มีส่วนค่ะ อีกอย่างน่าจะฮอร์โมนยังไม่เข้าที่มั้งคะ