อาหารเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก8เดือนแล้วค่ะ ทำ อาหารให้ลูกทานเปนพวกฟักทองบดข้าว บล๊อกโคลี่ปั่นทำไมลูกไม่ถ่ายเลยคะ แม่ผสมข้าวโอ้ตปั่นกะแอปเปิ้ลลูกก้อไม่ถ่ายค่ะ เกือบ7วันถึงจะถ่ายที ทำอาหารสลับกันไปเรื่อยไม่รู้ว่าเกี่ยวกันรึป่าวที่ลูกไม่ถ่าย ซีรีแล็คคุณแม่ให้ลูกทานกันรึป่าวคะ มันมีประโยชน์รึป่าว แม่ๆทำอะไรให้ลูกทานกันคะ

น้องกินนมพอมั้ยคะ ถ้าขาดน้ำก็ทำให้ถ่ายยากค่ะ ส่วนซีรีแลคเราว่าไม่จำเป็นค่ะ ยังไงก็สู้อาหารที่ทำเองสด ๆ ไม่ได้ เอาไว้สำรองเผื่อช่วงที่คุณแม่ไม่มีเวลาทำก็พอค่ะ

แม่นึ่งก่อนไหมคะ.