ทำยังไงผมจะเยอะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ น้องอายุ7เดือนจะเข้า8เดือนแล้วค่ะ​ แต่ผมบางมากมีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ​ ​ ทำยังไงถึงจะหนาหรอคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ทำยังไงผมจะเยอะคะ

น้อง 7 เดือนแล้วค่ะ โกน 2 รอบแล้วค่ะ ยายกำลังจะโกนรอบ 3 ให้น้อง เพราะผมกินน้ำหนักค่ะ ยายเค้าเลยจะโกนอีกรอบ มีใครเป็นมั้ยคะ ช่วงท้ายทอยผมไม่ค่อยขึ้น คนแก่เรียกผ้าอ้อมกัดหัว

บ้านนี้ 5 เดือน 2 วันก็แทบไม่มีผมค่ะ ผมเหมือนเท่าเดิมตั้งแต่ 3 เดือน ไม่รู้จะทำยังไง ยายๆน้องบอกให้โกนผมไฟแต่แม่เสียดาย 😂 ว่าจะลองหายาสระผมเด็กออแกนิคเร่งผมดูอยู่ค่ะ

7 เดือนจะเข้า 8 ยังไม่มัดได้เหมือนเพื่อนเลยค่ะ บางมากกก แทบจะมองไม่เห็นผม แถมผมเส้นเล็กอีกต่างหาก 😅😅

6เดือน26วันคะ ไม่เคยโกนผมเลย ผมดกตั้งแต่เกิดผ้าอ้อมเลียไปบ้างแล้วค่ะ

6เดือน1วันโกนผม1ครั้งตอน1เดือนพ่อแม่ผมเยอะลูกผมบางๆเส้นเล็ก

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยมีค่ะ พ่อแม่ผมบาง🤣