สอบถาม

7เกือบ8สัปดาห์ตัวเท่านี้ ปกติไหมค่ะ

สอบถาม

ปกติจ้า ของบ้านนี้ตอน 8 w แค่ 1 cm เอง ตอนนี้ 30 w แล้วค่ะ น้ำหนักตัวน้องตามเกณฑ์ดี😁

บ้านนี้ 9+1 ยาว 2.39 cm แม่มีความรู้สึกน้องยาวมาก 🤣

4y trước

ของเราความยาว2.45ละค่ะเหมือนกันเรย

ปกติจ้า ของบ้านนี้เล็กกว่านี้คะ

บ้านนี้ตอน 8w ยาวแค่ 1.6 ซม.เองจ้า😁

บ้านนี้9+3 ยาว2.79แสดงว่าตัวยาวมาก

4y trước

บ้านนี้จำ ประจำเดือนขาดไม่ได้เลยค่ะ หมอเลยอุลตร้าซาว์ดอายุครรย์ให้ค่ะ หมอบอกครบกำหนดคลอด เราก้อ มากรอกข้อมูลลงในแอปนี้ มันก้อบอกอายุครรย์เองค่ะ มันจะมีใบอ่านค่าในใบซาว์ด

ปกติจ้าตัวเท่ากุ้งฝอยเอง😊

ปกติค่ะ บ้านนี้ 8 w 1.95 cm จ้า

จิ๋วๆงี้เลยค่า ปกติค่า

ประมาณนี้ละคะ

ปกติคร้าาาา