7เกือบ8เดือนแล้วค่ะ

ทีมกรกฎาคมจ้าา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้าง ท้องแรกแอบกลัวๆนิดหน่อย 😅

7เกือบ8เดือนแล้วค่ะ

สู้สู้นะคะ คุณแม่ เราก็คลอด กค. จ้า ตื่นเต้นเช่นกัน เตรียมของยังไม่ครบเลยจร้า 😊😘

3y trước

รู้สึกสนุกที่ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เค้าจัง 🤰😘😊🤗😚🥰

เท่าๆกันเลยค่ะ

3y trước

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่