17w/4d

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จากที่ดูตำราเค้าว่าช่วงนี้จะรู้สึกหิวบ่อย แต่เราไม่มีอาการหิวเลยตอนเช้า บางครั้งกินอาหารเช้า เกือบๆสิบโมงเช้า แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ของแม่บ้านนี้1-3 เดือน ไม่หิวเลยจ้าต้องพยายามกิน กินไปทีไรเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วกค่ะ ความรุ้สึกเบื่อข้าวแต่อยากอย่างอื่นที่เป้นน้ำๆเส้นๆแทน จนมา4เดือนขึ้นไป ตื่นขึ้นมานี่หิวเลยค่ะ กลางคืนก็หิว