ไม่สบายเราควรไปหมอดีไม

มีอาการเจ็บคอมีน้ำมูกด้วยปวดหัวอาการปวดหัวด้วยเราเคยไปหาหมอกันดีกว่าไมเเม่ตอนนี้ท้องได้ 17w 4D

ตรวจโควิดยังคะแม่ จะไปหาหมอเอายามาทานก็ได้ค่ะ แจ้งว่าท้องด้วยนะคะ คนท้องทานยาได้แค่บางชนิด

หาหมอค่ะเรากินยาอะไรเเบบคนปกติเเถวไปไม่ได้หาหมอกีสุด