17w 4d✨

น้องดิ้นได้เเล้วเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ❤️ดิ้นบ่อยมากๆ?

17w 4d✨

บ้านนี้ค้า17+5 wเริ่มดิ้นเก่งตอดเก่ง😂

บ้านนี้เริ่มตอด15 เริ่มดิ้น18ค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

5y trước

😍👶🏻จะดิ้นเป็นพิเศษเวลาหิว555

ดิ้นบ้างเงียบบ้างค่ะ 17w6d

5y trước

เวลาน้องดิ้นยิ้มตามทุกครั้งเลย🤣💓

ยินดีด้วยจ้า ^^