แม่ๆคนไหนคิดมากแล้วท้องแข็งบ้างค่ะ

27w+4d แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เวลามีเรื่องไม่สบายใจแล้วคิดมาก ท้องจะชอบแข็ง แล้วรู้สึกปวดท้อง เป็นห่วงลูกในท้องมากค่ะ 👶🏻พยายามจะไม่คิดแต่ก็ทำไม่ได้ค่ะ. #แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

1 Trả lời

เวลาเครียดร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกมาด้วยค่ะ ส่งผลให้มดลูกบีบตัว เลยปวดท้อง

4y trước

ขอบคุณนะค่า🥰