มี หรือ ไม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนเราตรวจ มันขึ้น2ขีด จางๆ แต่ ปจด มา สรุป มี ไม่มีค่ะ

ประจำเดือนที่ว่ามากี่วันคะ ปกติกี่วัน หากมาแค่ 1-2 วันเลือดสด ทั้งๆที่ปกติ 5-7 วัน ก็มีโอกาสท้องค่ะ เลือดสดที่เห็นอาจเป็นเลือดจากการฝังตัวของตัวอ่อน

แนะนำไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกครั้งดูนะคะ